Trường Tiểu học Đông Mỹ tổ chức lễ dâng hương tại đài tưởng niệm liệt sĩ của xã

Hôm nay, nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, Trường Tiểu học Đông Mỹ tổ chức lễ dâng hương tại đài tưởng niệm liệt sĩ của xã.
Tham dự và thắp hương tại nghĩa trang liệt sĩ có Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo và các em học sinh khối 5 đại diện cho học sinh Nhà trường. Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em về truyền thống "Uống nước nhớ nguồn"; truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của dân tộc Việt Nam.

Giây phút chào cờ thiêng liêng tạo nên không khí yên lặng, trầm lắng lòng người, khắc ghi trong lòng thầy và học trò về sự hi sinh vẻ vang của các Anh. Sự hi sinh của các anh hùng liệt sĩ là bài học không bao giờ quên của các thế hệ sau, luôn nhắc nhở thầy cô giáo và các em học sinh phải luôn luôn phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để góp phần xây dựng quê hương, bảo vệ đất nước.