MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2017) - TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG MỸ

Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.

Lễ chào mừng ngày 20/11 Trường Tiểu học Đông Mỹ

Bao chuyến đò ngang dòng sông tri thức

Người lái đò khó nhọc chẳng quản chi...

    Nghề giáo từ bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất: nghề "trồng người". Người thầy dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Lòng tri ân, sự biết ơn thầy cô- những người lái đò thầm lặng - đã không quản khó nhọc đã chắp cánh ước mơ cho thế hệ hôm nay và mai sau. Hòa trong không khí tưng bừng, rộn ràng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2017 trường TH Đông Mỹ - thành phố Thái Bình đã long trọng tổ chức Lễ chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề " Ấm áp tình thầy trò".

    Trong buổi lễ, nhà trường được vinh dự đón các vị đại biểu đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND,  các ban ngành đoàn thể xã Đông Mỹ, hội cha mẹ học sinh, các thế hệ Nhà giáo đã hưu, 25 CB- GV của trường và 500 học sinh đã về dự đông đủ. Phát biểu trong buổi lễ trọng đại ấy, cô giáo Đỗ Thủy Hà Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã phấn khởi biểu dương và ghi nhận thành tích của tập thể, cá nhân các thầy cô giáo đạt được trong năm học 2016-2017:

Trường giữ vững danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến.

     2 cô giáo được UBND TP tặng danh hiệu CSTĐ cơ sở: Cô Đỗ Thủy Hà, Cô Khổng Hương Giang.

     2 cô giáo đạt danh hiệu GV giỏi cấp tỉnh: Cô Vũ Thị Ngọc, cô Phạm Hương Trà.

    8 thầy cô đạt danh hiệu GV giỏi cấp cơ sở: Cô Vũ Thị Lệ Thủy, Nguyễ Thị Nhuần, Nguyễn Thị Thanh Phương, Trần Kim Phượng, Trần Minh Nguyệt, Nguyễn Huyễn Trang, Phạm Thị Duyên, thầy Nguyễn Duy Thanh. Cô Nguyễn Thị Nhuần thi GVCN giỏi xếp thứ nhất cụm.

     Có 7 học sinh giỏi cấp thành phố giải toán qua mạng.

3 thầy cô đạt GV giỏi cấp trường: Cô Phạm Tuyết Mai, Vũ Phương Loan, Nguyễn Thị Minh Liễu.

     Trong các hoạt động thi đua dạy tốt học tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 có nhiều học sinh đạt giải viết chữ đẹp.Tiêu biểu là ba em Bùi Thị Chi lớp 2C, Bùi Thanh Ngọc,  em Vũ Phương Thảo học sinh lớp 4B đã đạt giải xuất sắc cấp trường.

      Về trang trí lớp học : Lớp 3B xếp thứ nhất, 4A xếp thứ nhì, 4C và 5A xếp thứ ba.

      Về hội thi ca múa hát tập thể và các trò chơi dân gian : Lớp 5A xếp thứ nhất, lớp 3B xếp thứ nhì, lớp 4A và 4C xếp thứ ba; giải khuyến khích lớp 1A, 2B, 4B.

Những thành tích mà Nhà trường đã đạt được rất đáng phấn khởi và tự hào, khẳng định sự phát triển ổn định sự nghiệp Giáo dục của Nhà trường.

Dười đây là một số hình ảnh của Nhà trường trong buổi lễ mít tinh kỉ niệm ngày 20/11.                                                 

 

 


                                         
                          

 

Bài viết liên quan