Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hội giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. Những tiết học hay giờ học tốt diễn ra ở tất cả các lớp.

    Nằm trong hoạt động tiến đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhằm thúc đẩy phong trào thi đua trong đội ngũ giáo viên. Được sự đồng ý của Ban giám hiệu, ngày 31 tháng 10 năm 2020 Trường Tiểu học Đông Mỹ tổ chức Hội giảng cấp trường.
   Tại Hội giảng, các giáo viên đại diện từ các tổ chuyên môn thực hiện một bài giảng về nội dung môn học trong chương trình.
   Kết thúc mỗi bài giảng, các giáo viên được đồng nghiệp và Hội đồng giám khảo đóng góp ý kiến về những ưu, khuyết điểm của tiết giảng, trao đổi, học tập kinh nghiệm nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Sau cùng, Hội đồng giám khảo cho ý kiến chung đánh giá nhận xét tiết giảng để từ đó mỗi giáo viên có định hướng cụ thể đúc kết rút ra những bài học kinh nghiệm về trình độ chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm cho bản thân để từ đó áp dụng trong công tác giảng dạy cụ thể đối với từng môn học vốn dĩ luôn có những đặc tính riêng.
    Từ những đóng góp tích cực của các giáo viên tham gia Hội giảng, Hội thi đã tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên toàn trường có kinh nghiệm thực tiễn bổ ích từ đó làm cơ sở nhằm áp dụng vào việc đi sâu nghiên cứu, làm phong phú, sâu sắc thêm nội dung bài giảng, cải tiến phương pháp dạy học. 

Bài viết liên quan