Các thầy cô, các bậc phu huynh học sinh trườngTiểu học Đông Mỹ chung tay hoàn tất công tác chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học tập và phòng chống dịch Covid-19!

Ngay sau khi UBND TP có quyết định cho học sinh đến lớp, trường Tiểu học Đông Mỹ đã gấp rút chuẩn bị các điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh đi học trở lại.
Mặc dù vào ngày cuối tuần nhưng nhà trường đã khẩn trương tổ chức họp, xây dựng phương án đón học sinh đi học trở lại an toàn và xây dựng kế hoạch tổ chức giảng dạy, bố trí thời khóa biểu theo tình hình thực tế.
Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế như: xà phòng, nước sát khuẩn tay, khẩu trang và nhiệt kế điện tử đo thân nhiệt... trước khi đón học sinh.
Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã tiến hành phun khử khuẩn và tổng vệ sinh các khu vực phía ngoài các lớp học và toàn bộ trường. Phía bên trong lớp học giáo viên chủ nhiệm cùng  phụ huynh lớp tiến hành lau khử khuẩn toàn bộ bàn ghế, dụng cụ theo đúng hướng dẫn của Trung tâm Y tế TP.