Hội giảng chào mừng ngày 20 - 11

Hàng năm, cứ đến dịp 20/11 ngày "Nhà giáo Việt Nam" tất cả giáo viên trường tiểu học Đông Mỹ lại tích cực đăng kí tham gia hội giảng chào mừng ngày lễ như một cách thể hiện lòng yêu nghề, mến trẻ.

Đây là hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, được giao lưu học tập, trao đổi về kinh nghiệm giảng dạy để nâng cao chất lượng dạy và học, Với tinh thần và ý nghĩa đó các tổ khối trong trường đã tổ chức hội giảng với khẩu hiệu như "Tiết học hay, ngày học tốt" , "Thầy mẫu mực, trò chăm ngoan"....Sau tiết dạy ban giám hiệu và giáo viên trong tổ khối sẽ tiến hành chia sẻ, góp ý kiến với đồng nghiệp để cùng rút ra cho mình những bài học bổ ích về phương pháp, cách thức tổ chức tiết học.

Có thể nói việc tổ chức hội giảng chào mừng ngày "Nhà giáo Việt Nam 20/11" là hoạt động rất thiết thực và bổ ích góp phần nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của người giáo viên.