Trường THCS Vũ Phúc tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng 20-11, Trường THCS Vũ Phúc thành phố Thái Bình tưng bừng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982/20-11-2020). Dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã; các đồng chí nguyên là CBQL, giáo viên, CNV của nhà trường; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh.

Tại buổi lễ, toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh Trường THCS Vũ Phúc tồ chức hoạt động Hội chợ và các trò chơi dân gian để cùng nhau ôn lại truyền thống quý báu, ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; đồng thời tổng kết, đánh giá những kết quả về công tác Giáo dục - Đào tạo mà Nhà trường đạt được trong năm học 2019-2020. Theo đánh giá của Ban Giám hiệu Nhà trường, dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19, nhưng các thầy cô giáo vẫn khắc phục khó khăn, tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, tập trung đẩy mạnh phong trào thi đua trong giảng dạy và học tập và đã gặt hái được nhiều kết quả đáng tự hào.

Tại buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp các đ/c lãnh đạo của Thành ủy, UBND thành phố; lãnh đạo và chuyên viên PGD thành phố .

Đ/c Bí thư Đảng ủy xã Vũ Phúc lên tặng hoa chúc mừng nhà trường

Các đ/c lãnh đạo của Thành ủy, UBND thành phố; lãnh đạo và chuyên viên PGD thành phố đi thăm và chung vui cùng cô trò nhà trường

Tại buổi lễ, đ/c Hoàng Văn Thành, Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy lên trao tặng giấy khen cho các thầy cô có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020 - Nhà trường đạt danh hiệu xuất sắc trong công tác ôn luyện PTTH.

Đ/c Phạm Thị Lan, Phó trưởng phòng GD-ĐT thành phố tặng giấy khen cho các thầy cô có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020

Hội cha mẹ học sinh cũng có những bó hoa tươi thắm gửi tới chúc mừng các thầy cô nhân ngành truyền thống của ngành.

Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tình cảm kính trọng, lòng tri ân sâu sắc với các thầy cô, những người chở đò cần mẫn trên dòng sông tri thức. Đồng thời, đây cũng là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với những người làm công tác giáo dục, ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các thầy cô trong sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng, giáo dục cho thế hệ trẻ.

Trong những năm qua, trường THCS Vũ Phúc luôn giữ vị trí tốp 10 về chất lượng đại trà và chất lượng mũi nhọn trong các trường THCS trên địa bàn thành phố; nhiều năm liên tục đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, tập thể lao động xuất sắc, được tặng nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp. Năm học 2019-2020 trường có 12 lớp với 534 học sinh; đội ngũ cán bộ, giáo viên có 31 người, trong đó quản lý 02 người đều đạt trình độ chuyên môn trên chuẩn, 21/23 giáo viên đạt chuẩn, 2/2 nhân viên đạt trên chuẩn.

Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, đại diện cấp ủy đảng, chính quyền xã Vũ Phúc, Hội cha mẹ học sinh, dâu rể nhà trường đã có những món quà cùng đóa hoa tươi thắm và lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường; chúc các thầy giáo, cô giáo có một ngày lễ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.