04/05/20  Tin của trường  66
Niềm vui háo hức buổi đầu đến trường của cô và trò sau kỳ nghỉ dài chống dịch. Thầy cô,hs và phụ huynh không quên thực hiện đúng nội quy của nhà trường cũng như công tác phòng chống dịch bệnh trong môi trường học đường.
 04/05/20  Tin của trường  80
Một số hình ảnh học sinh đi học trở lại
 03/05/20  Tin của trường  71
 Trường tiểu học Đông Mỹ đã đảm bảo các tiêu chí mức độ an toàn công tác phòng, chống dịch Covid 19 theo CV số 1467/BGDĐT - GDTC của Bộ Giáo Dục
 03/05/20  Tin của trường  56
 Hội cha mẹ học sinh các lớp cùng toàn thể CBGV, nhân viên nhà trường làm tổng vệ sinh trường lớp. Để đón các em học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ dài.
 07/04/20  Tin của trường  93
Trong thời gian học sinh nghỉ phòng tránh dịch covid 19, trường tiểu học Đông Mỹ thực hiện đúng chỉ đạo của UBND tỉnh, UBND TP không thực hiện hoạt động dạy học trực tiếp trên lớp, nhưng giáo viên nhà trường vẫn đến trường để SHCM nghiên cứu, chuẩn bị các bài ôn o chương trình SGK. Phối hợp chặt ...